Từ điển Bách khoa Văn hóa học - Radugin, A.A (Văn hóa nghệ thuật, 2001)
Giới thiệu 800 từ mục về các vấn đề lý thuyết, lịch sử văn hóa và nhân vật cũng như tìm hiểu các thuật ngữ về lý thuyết nghệ thuật, tôn giáo học, xã hội học, triết học và đạo đức học được sắp xếp theo thứ tự vần chữ cái.