Con người Việt Nam với triết học Đông Tây - Vũ, Gia Hiển (Nxb. Lao động, 2008)
Gồm 18 chương đề cập đến nhiều nội dung của các khoa học triết học cơ bản đượctác giả trình bày bằng thủ pháp triết học riêng, làm cho nó trở nên lý thú, co nhiều điểm mới, có sức thuyết phục người đọc.