Từ điển giải thích hư từ tiếng Việt. - Hoàng, Trọng Phiến (Tri thức, 2008)
Từ điển giải thích tính chất, chức năng ngữ pháp của hư từ tiếng Việt gồm các phó từ, quan hệ từ...để sử dụng chúng trong diễn đạt mạch lạc câu văn, lời nói, trau dồi trí năng ngôn ngữ, kỹ năng văn hóa ngôn từ.