Hỏi đáp về Luật bình đẳng giới. (Quân đội nhân dân, 2008)
Tìm hiểu các luật và mục đích thể chế hóa các chính sách quốc gia về vấn đề bình đẳng giới đồng thời làm rõ về sự phát triển của phụ nữ, giảm bớt kỳ thị và bất bình đẳng giữa nam và nữ giới.