Tình hình tiêu thụ sách giáo khoa của Nhà xuất bản Giáo dục tại Hà Nội năm học 2009 - 2010 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Vũ, Thị Thúy Anh (2011)
Khóa luận làm rõ đặc trưng, yêu cầu cũng như thực trạng của hoạt động tiêu thụ sách giáo khoa ở Nhà xuất bản Giáo dục tại Hà Nội năm học 2009 - 2010; đề xuất giải pháp tối ưu nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động tiêu thụ sách giáo khoa của Nhà xuất bản trong tình hình hiện nay.