Tình hình kinh doanh sách văn học nghệ thuật tại Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Trí Việt trong năm 2009 - 2010 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Đặng, Thị Lý (2011)
Khóa luận nghiên cứu, phân tích tình hình kinh doanh sách văn học nghệ thuật tại Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Trí Việt trong 2 năm 2009 - 2010; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả kinh doanh tại Công ty trong tình hình hiện nay.