Hoạt động xuác tiến tiêu thụ xuất bản phẩm tại Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Trí Việt từ năm 2008 - 2010 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Ngô, Văn Lượng (2011)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng hoạt động xúc tiến tiêu thụ của các xuất bản phẩm tại Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Trí Việt từ năm 2008 - 2010; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động này tại Công ty trong tình hình hiện nay.