Phân tích hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần văn hóa Phương Nam chi nhánh Hà Nội năm 2010 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Văn Trang (2011)
Khóa luận nghiên cứu, phân tích tình hình kinh doanh xuất bản phẩm của Công ty Cổ phần văn hóa Phương Nam chi nhánh Hà Nội trong 2 năm 2009 - 2010: chi phí lao động, tiền lương, tình hình tiêu thụ, lợi nhuận, tài chính; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của Công ty trong tình hình hiện nay.