Ứng dụng Marketing trong kinh doanh xuất bản phẩm tại Tổng Công ty sách Việt Nam trong hai năm 2009 - 2010 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Hằng (2011)
Khóa luận đề cập tới những cơ sở lý luận về hoạt động Marketing trong kinh doanh thương mại nói chung, kinh doanh xuất bản phẩm nói riêng và thực tiễn hoạt động của Tổng Công ty sách Việt Nam trong nền kinh tế thị trường; đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động Marketing trong kinh doanh xuất bản phẩm tại Tổng Công ty trong thời gian tới.