Xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp trong doanh nghiệp phát hành xuất bản phẩm hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Luận (2011)
Khóa luận phân tích thực trạng xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp tại 1 số doanh nghiệp phát hành xuất bản phẩm trên địa bàn Hà Nội hiện nay, cụ thể: Tổng Công ty sách Việt Nam (SAVINA) và Công ty Cổ phần sách Alpha (Alpha Books); đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao khả năng xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập.