Ứng dụng Marketing trong kinh doanh xuất bản phẩm tại Công ty Cổ phần sách Dân tộc Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam trong giai đoạn 2008 - 2010 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Phan, Thị Quý (2011)
Khóa luận nghiên cứu, ứng dụng Marketing để khai thác tối đa và giảm thiểu những khó khăn, hạn chế trong kinh doanh xuất bản phẩm giáo dục tại Công ty Cổ phần sách Dân tộc - Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam giai đoạn 2008 - 2010; đề xuất những giải pháp, chiến lược kinh doanh cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng Marketing trong kinh doanh xuất bản phẩm tại Công ty trong thời gian tới.