Hoạt động kinh doanh sách thiếu nhi của Công ty TNHH TM & DV Văn hóa Đinh Tị từ năm 2008 - 2010 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Ngọ, Thị Kim (2011)
Khóa luận nghiên cứu, phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động kinh doanh sách thiếu nhi của Công ty TNHH TM & DV Văn hóa Đinh Tị trong thời gian qua; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh sách thiếu nhi của Công ty.