Vận dụng các tham số Marketing hỗn hợp trong kinh doanh xuất bản phẩm tại Công ty Cổ phần Văn hóa Phương Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Đinh, Thị Yến (2011)
Khóa luận nghiên cứu và làm sáng tỏ việc vận dụng các tham số Marketing hỗn hợp trong kinh doanh xuất bản phẩm tại Công ty Cổ phần Văn hóa Phương Nam chi nhánh Hà Nội trong thời gian qua; đề xuất giải pháp khả quan nhằm nâng cao hiệu quả vận dụng các tham số Marketing hỗn hợp trong kinh doanh xuất bản phẩm tại Công ty.