Tình hình kinh doanh sách tham khảo tại Công ty Cổ phần sách Dân tộc trong hai năm 2009 - 2010 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Nga (2011)
Khóa luận khẳng định vai trò của sách tham khảo đối với đời sống xã hội và đối với Công ty, cũng như phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh sách tham khảo trong 2 năm 2009 - 2010 tại Công ty Cổ phần sách Dân tộc; Đề xuất một số giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của Công ty.