Hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm của chi nhánh Công ty Cổ phần phát hành sách thành phố Hồ Chí Minh tại Hà Nội từ năm 2009 - 2010 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Vũ, Thị Nụ (2011)
Khóa luận phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm của chi nhánh Công ty Cổ phần phát hành sách thành phố Hồ Chí Minh (FAHASA) tại Hà Nội từ năm 2009 - 2010; Đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm của chi nhánh tại Hà Nội.