Hoạt động tiêu thụ xuất bản phẩm qua mạng Internet của Nhasachtritue.com từ khi thành lập đến năm 2010 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Trịnh, Thị Phương (2011)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng hoạt động tiêu thụ xuất bản phẩm qua mạng Internet của Nhasachtritue.com từ khi thành lập đến năm 2010; Đề xuất giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển hình thức này thông qua nghiên cứu hoạt động tiêu thụ xuất bản phẩm của Nhà sách.