Xúc tiến tiêu thụ tại Công ty Cổ phần sách và thiết bị giáo dục Trí Tuệ - Thực trạng và giải pháp : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Đỗ, Hoài Giang (2011)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng xúc tiến tiêu thụ xuất bản phẩm tại Công ty Cổ phần sách và thiết bị giáo dục Trí Tuệ trong nền kinh tế thị trường hiện nay; Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động này tại Công ty.