Các biện pháp xúc tiến tiêu thụ ở Công ty Cổ phần sách dân tộc - Nhà xuất bản Giáo dục năm 2009 - 2010 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Ngát (2011)
Khóa luận nghiên cứu các biện pháp xúc tiến tiêu thụ xuất bản phẩm tại Công ty Cổ phần sách dân tộc - Nhà xuất bản Giáo dục trong năm 2009 - 2010; Đề xuất giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến tiêu thụ tại Công ty.