Hoạt động tiêu thụ sách thiếu nhi của Nhà xuất bản Kim Đồng năm 2009 - 2010 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Chu, Thị Linh (2011)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng hoạt động tiêu thụ sách thiếu nhi của Nhà xuất bản Kim Đồng từ năm 2009 - 2010; đề xuất giải pháp thúc đẩy việc xây dựng các chiến lược kinh doanh của Nhà xuất bản trong thời gian tới.