Hoạt động phát hành sách giáo dục của Nhà xuất bản Giáo dục tại Hà Nội trong hai năm 2009 - 2010 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Trần, Thị Thu Giang (2011)
Khóa luận nghiên cứu, khảo sát thực trạng hoạt động phát hành sách giáo dục của Nhà xuất bản Giáo dục tại Hà Nội trong 2 năm 2009 - 2010; Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động phát hành sách giáo dục của Nhà xuất bản trong những năm tiếp theo.