Nghiên cứu thị trường lịch Bloc năm 2010 tại Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Xuyến (2011)
Khóa luận nghiên cứu, đánh giá thực trang hoạt động kinh doanh lịch Bloc năm 2010 tại Hà Nội; Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động kinh doanh lịch Bloc trong cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng.