Hoạt động kinh doanh văn hóa phẩm của Tổng công ty sách Việt Nam trong 2 năm 2009 - 2010 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Yến (2011)
Khóa luận nghiên cứu, phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh Văn hóa phẩm của Tổng công ty sách Việt Nam trong 2 năm 2009 - 2010; Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động kinh doanh Văn hóa phẩm tại Tổng công ty.