Thực trạng kinh doanh mặt hàng tranh dân gian Đông Hồ tại doanh nghiệp tư nhân tranh dân gian Đông Hồ Nguyễn Đăng Chế trong hai năm 2009 - 2010 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Đoàn, Anh Duy (2011)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng kinh doanh mặt hàng tranh dân gian Đông Hồ tại doanh nghiệp tư nhân tranh dân gian Đông Hồ Nguyễn Đăng Chế trong hai năm 2009 - 2010; Đề xuất giải pháp thiết thực nhằm phát triển hiệu quả hoạt động kinh doanh tranh Đông Hồ, góp phần bảo lưu những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc.