Hoạt động xúc tiến tiêu thụ của Công ty Cổ phần Sách giáo dục Hà Nội trong 2 năm 2009 - 2010 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Phạm, Bích Ngọc (2011)
Khóa luận nghiên cứu các biện pháp xúc tiến tiêu thụ trong cơ chế thị trường và tình hình tiêu thụ của các Nhà xuất bản hiện nay cũng như tìm hiểu thực trạng hoạt động xúc tiến tiêu thụ xuất bản phẩm của Công ty cổ phần Sách giáo dục tại Hà Nội trong 2 năm qua; Đề xuất giải pháp nhằm phát huy hiệu quả của hoạt động này tại Công ty trong những năm tới.