Phát triển thương hiệu của Báo Thể Thao 24h : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Lê, Thị Nhung (2011)
Khóa luận nghiên cứu và đánh giá thực trạng phát triển thương hiệu của báo Thể Thao 24h trên địa bàn Hà Nội hiện nay; Đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện và phát triển thương hiệu báo Thể thao 24h trong thời gian tới.