Thực trạng hoạt động phát hành sách giáo khoa tại Công ty Sách - Thiết bị và Xây dựng trường học Hà Nội trong hai năm 2009 - 2010 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thanh Tùng (2011)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng hoạt động phát hành sách giáo khoa tại Công ty Sách - Thiết bị và Xây dựng trường học Hà Nội trong 2 năm 2009 - 2010; đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động phát hành sách giáo khoa tại Công ty.