Kênh phân phối của Công ty cổ phần phát hành sách Hà Tây năm 2009 - 2010 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Phí, Thị Minh Ngọc (2011)
Khóa luận nghiên cứu, phân tích và đánh giá thực trạng kênh phân phối của Công ty cổ phần phát hành sách Hà Tây trong 2 năm 2009 - 2010; đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiệnkênh phân phối và duy trì lợi thế cạnh tranh của Công ty trên thị trường hiện nay.