Hoạt động tiêu thụ sách giáo dục tại Công ty Sách - thiết bị và Xây dựng trường học Hà Nội trong 2 năm 2009 - 2010 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Kiều, Anh Tuấn (2011)
Khóa luận hệ thống hóa lý luận cơ bản về tiêu thụ sách trong nền kinh tế thị trường và thực trạng tiêu thụ sách giáo dục tại Công ty Sách - thiết bị và Xây dựng trường học Hà Nội trong 2 năm 2009 - 2010; Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tiêu thụ sách giáo dục tại Công ty.