Hoạt động mở rộng thị trường tiêu thụ xuất bản phẩm của Công ty cổ phần phát hành sách thành phố Hồ Chí Minh - Fahasa những năm gần đây : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thanh Minh (2011)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng hoạt động mở rộng thị trường tiêu thụ xuất bản phẩm từ năm 2008 đến nay của Công ty cổ phần phát hành sách thành phố Hồ Chí Minh - Fahasa những năm gần đây; Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tiêu thụ ở Fahasa.