Xử lý vi phạm hành chính trong hoạt động xuất bản ở Vỉệt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Trung Dương (2011)
Khóa luận phân tích, lý giải nội dung các văn bản pháp luật về xử lý vi phạm và thực trạng vi phạm hành chính trong hoạt động xuất bản ở Việt Nam hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm tăng cường xử lý và hạn chế vi phạm trong hoạt động xuất bản.