Quản lý dự án văn hóa nghệ thuật: Giáo trình dành cho sinh viên Đại học và Cao đẳng ngành Quản lý văn hóa - Cao, Đức Hải (Đại học Quốc gia, 2011)
Những vấn đề vấn đề cơ bản về xây dựng và quản lý dự án ứng dụng trong các haọt động của các tổ chức/ đơn vị hay 1 hoạt động lớn liên quan đến văn hóa nghệ thuật như: phân tích bối cảnh, nắm bắt nhu cầu, xác định vấn đề và giải pháp khắc phục khó khăn của 1 tổ chức, hình thành ý tưởng sáng tạo mới, viết bản đề xuất dự án, lên kế hoạch và quản lý thực hiện 1dự án..