Tin học đại cương : Giáo trình dùng cho sinh viên đại học khối Xã hội - nhân văn - Đỗ, Quang Vinh (Đại học Quốc gia, 2008)
Những kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin, các hệ điều hành MS - DOS, hệ soạn thảo văn bản Microsoft Word, hệ xử lý bảng tính điện tử Microsoft Excel, hệ thuyết trình báo cáo Microsoft PowerPoit, mạng máy tính và Internet.