Tin học đại cương: Giáo trình dùng cho sinh viên Đại học khối Xã hội - Nhân văn - Đỗ, Quang Vinh (Đại học Quốc gia, 2010)
Những kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin, các hệ điều hành MS - DOS và WINDOWS, hệ soạn thảo văn bản Microsoft Word, hệ xử lý bảng tính điện tử Microsoft Excel, hệ thuyết trình báo cáo Microsoft PowerPoint, mạng máy tính và Internet.