Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft Visual Foxpro và ứng dụng - Đỗ, Quang Vinh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Trình bày tổng quan về hệ quản trị cơ sở dữ liệu. Hướng dẫn sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft Visual FoxPro để tạo lập bảng dữ liệu, cập nhật dữ liệu, sắp xếp và chỉ mục, tìm kiếm thông tin, thống kê và trích lọc dữ liệu, quan hệ giữa các bảng dữ liệu, ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc SQL.