Quy tắc vàng sử dụng Blog : Cẩm nang hướng dẫn doanh nghiệp về chính sách quản lý, quan hệ công chúng và các vấn đề pháp lý liên quan đến Blog - Flynn, Nancy (Tri thức, 2008)
Giới thiệu cẩm nang hướng dẫn doanh nghiệp về chính sách quản lý, quan hệ công chúng và các vấn đề pháp lý liên quan đến blog.