Thành thật với chính mình : Cẩm nang dành cho những cô gái mới lớn - Ford, Amanda (Hội nhà văn, 2008)
Những chỉ dẫn giúp bạn khám phá bản thân mình và học cách lắng nghe tiếng nói từ tâm hồn mình cũng như chỉ dẫn cho các thiếu nữ về cách đối nhân xử thế trong cuộc sống.