Cẩm nang hỏi đáp sức khoẻ bà mẹ và em bé - Quốc Trung (Thanh Niên, 2009)
Nội dung cuốn sách gồm 3 phần: Phần 1: Hỏi đáp về sức khoẻ và bệnh trẻ em; Phần 2: Hỏi đáp về sức khoẻ và bệnh phụ nữ; Phần 3: Y học cổ truyền với sức khoẻ bệnh trẻ em và phụ nữ