Đảng Cộng sản Việt Nam với đại hội X Công đoàn Việt Nam. (Nxb. Lao động, 2009)
Trích đăng các bài phát biểu quan trọng của các đồng chí lãnh đạo Đảng ở Trung ương, Bộ ngành và các địa phương trong việc đánh giá, nhận xét những thành tích to lớn của phong trào công nhân viên chức và hoạt động công đoàn những năm qua đồng thời định hướng nội dung, phương thức hoạt động cho các cấp công đoàn trong thời gian tới.