Những hiểu biết về phong thủy để làm nhà ở - Trần, Lệ Xuân (Nxb. Lao động, 2009)
Giúp bạn đọc biết chọn lựa cách thức sinh hoạt, hoàn cảnh làm việc và thiết kế bố cục nhà ở sao cho lý tưởng, thích hợp nhất trong điều kiện môi trường.