Những nghi lễ vòng đời chủ yếu của người Khơme, xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Văn Lữ (2007)
Nghiên cứu những nghi lễ vòng đời chủ yếu của người Khơme, xã Châu Lăng cùng những biến đổi của nghi lễ qua tiến trình lịch sử; đề xuất giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa nghi lễ vòng đời của người Khơme trong thời kỳ CNH - HĐH đất nước.