Nâng cao hiệu quả xã hội hóa trong lĩnh vực phát hành xuất bản phẩm ở Hà Nội hiện nay : Luận văn Thạc sỹ Văn hóa học - Nguyễn, Văn Minh (2007)
Nghiên cứu thực trạng công tác xã hội hóa trong lĩnh vực phát hành xuất bản phẩm ở thủ đô những năm đầu của thế kỷ 21 (từ năm 2001 đến nay); đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác hoạt động phát hành xuất bản phẩm ở thủ đô Hà Nội hiện nay.