Chùa Láng - Giá trị văn hóa nghệ thuật : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Huy Quang (2007)
Nghiên cứu và đánh giá thực trạng di tích chùa Láng về những giá trị văn hóa vật thể (kiến trúc, điêu khắc, di vật), văn hóa phi vật thể ( lễ hội); đề xuất giải pháp bảo tồn và phát huy các giá trị của di tích chùa và lễ hội Láng hiện nay.