Chợ Việt - Huỳnh, Thị Dung (Từ Điển Bách Khoa, 2011)
Giới thiệu về một số chợ và những nét đặc sắc của các chợ ở 3 miền Bắc - Trung - Nam Việt Nam như chợ Khang Ninh, chợ Nghiên Loan, chợ Âm Dương, chợ Chàm, chợ Cũ, chợ Gà...