Nghiên cứu áp dụng khung phân loại DDC ấn bản rút gọn 14 tiếng Việt tại thư viện Quốc gia Việt Nam : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Lan Hương (2010)
Luận văn nghiên cứu hiện trạng áp dụng DDC rút gọn 14 trong việc dịch, xuất bản bằng tiếng Việt tại Thư viện Quốc gia Việt Nam và tìm ra những ưu, nhược điểm của 3 năm áp dụng khung phân loại thập phân Dewey; đề xuất 1số giải pháp, phương hướng nâng cao chất lượng ứng dụng khung phân loại DDC.