Nghiên cứu hoàn thiện bộ máy tra cứu tin của Trung tâm Thông tin Khoa học Công an - Viện Chiến lược và Khoa học Công an : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Minh Thu (2010)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thực trạng bộ máy tra cứu tin tại Trung tâm thông tin Khoa học Công an - Viện Chiến lược và Khoa học Công an từ năm 2004 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng bộ máy tra cứu tin tại Trung tâm.