Khảo sát việc áp dụng hệ quản trị thư viện tích hợp LIBOLLITE 1.0 tại Thư viện trường Đại học Thành Đô : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Hảo (2010)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thực trạng việc ứng dụng hệ quản trị thư viện tích hợp LIBOLLITE 1.0 tại Thư viện trường Đại học Thành Đô; đề xuất giải pháp tối ưu nhằm hoàn thiện và nâng cao hiệu quả ứng dụng hệ quản trị thư viện tích hợp tại Thư viện trường.