Nghiên cứu nhu cầu tin và mức độ đáp ứng nhu cầu tin của người dùng tin tại Trung tâm Thông tin thư viện trường Đại học Thành Đô : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Trường Giang (2010)
Luận văn nghiên cứu đặc điểm người dùng tin và nhu cầu tin cũng như thực trạng đáp ứng nhu cầu tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Thành Đô; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao mức độ đáp ứng và kích thích phát triển nhu cầu tin tại Trung tâm.