Nghiên cứu phát triển nguồn lực thông tin tại Thư viện Bộ Tư pháp : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Phạm, Thị Thu Hà (2010)
Luận văn nghiên cứu đặc điểm người dùng tin, nhu cầu tin và phân tích thực trạng phát triển nguồn lực thông tin tại Thư viện Bộ Tư pháp; đề xuất giải pháp nhằm phát triển nguồn lực thông tin, đáp ứng kịp thời nhu cầu tin của người dùng tin tại Thư viện.