Tổ chức và quản lý thư viện thành phố Hà Nội trong giai đoạn hiện nay : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Trần, Thanh Hiếu (2010)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng tổ chức, quản lý của Thư viện thành phố Hà Nội (sau khi sát nhập); đề xuất giải pháp hoàn thiện tổ chức và quản lý Thư viện thành phố Hà Nội trong giai đoạn hiện nay.