Hoạt động thông tin - thư viện tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Lê, Thị Minh Phương (2010)
Luận văn nghiên cứu đặc điểm người dùng tin, nhu cầu tin của đối tượng người dùng tin và đánh giá thực trạng hoạt động tông tin - thư viện tại Thư viện trường CĐSPTƯ; đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện và nâng cao hiệu quả hoạt động của thư viện.